เคลียดจัง

พรุ่งนี้หมดนัดเจาะเลือดค่ะ.. ..ไม่รุจะเจาะแร้วเจอโลหิตจางรึเจอเบาหวาน...ไม่อยากเคลียดเรยค่ะ..เพราะมันมีผลต่อลูกในท้อง...

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ นน. เกิน กลัวเป้นเบาหวาน ความดัน 😂

ค่ะสู้ๆๆๆ..วันนี้โดนเจาะเลือดไป4ครั้งค่ะ..

อย่าเพิ่งคิดมากค่ะ

สู้ๆ ค่ะ...