ตั้งครรภ์ประมาณ8Wมีเลือดออกจากช่องคลอด แต่ไม่ได้ปวดท้อง??? เป็นอะไรมั้ยคะ

เย็นนี้ว่าจะไปตรวจที่คลินิคอีกครั้งค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ เคลียดจัง🥺

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ ถามคนที่เขาเคยตั้งท้อง เขาบอกว่าปกติช่วง2-3เดือนแรก

2y ago

ของหนูไม่มีอาการปวดคะ

เลือดออกเยอะใหมค่ะ

2y ago

ประมาณ ผ้าอนามัยเล็ก เต็มค่ะ