เคลียดจัง

32w นน.ลูก1,500 เองแม่ก้ทานเยอะอยู่นะค่ะ นม ไข่ กล้วย แต่ก้ยัง นน น้อยอยู่เลย แม่ๆที่ นน น้องดี บำรุงยังไงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลลูกจะตัวเล็ก เคลียดมากเลยค่ะตอนนี้ หมอนัดตรวจอีก 2 อาทิตย์

8 ตอบกลับ

บ้านนี้31วีค ลูก2,000 กรัมแล้วค่ะ กินวิตามินที่หมอให้ค่ะ บ้านนี้คลอดที่ญี่ปุ่น นมสำหรับคนท้องก็ไม่มี ได้กินนมวัน นมถั่วเหลือง นมกินบางวันนะคะ แต่กินกล้วยหอมทุกวันค่ะ กินไข่ทุกวันด้วยค่ะ บางทีอาจจะอยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่ด้วยนะคะ บ้านนี้คุณพ่อตัวใหญ่ค่ะ แต่คุณแม่ตัวเล็กนะคะ และลูกก็ตัวใหญ่แข็งแรงด้วยค่ะ

แม่ลองทานแบบซอยมื้อดูค่ะทานมื้อน้อยหน่อยแต่หลายมื้อเน้นโปรตีนเนื้อ นม ไข่พวกนี้ค่ะบ้านนี้ทานแบบนี้ตั้งแต่ท้องเลยตอนนี้37w. ซาวด์ตอน36w. น้องนน.3โลกว่าเลยค่ะนน.แม่ขึ้นมาแค่9โลเอง

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

บ้านนี้29วีคน้องลูก.1470แม่บ้านนี้บำรุง นม ไข่ เป็นส่วนมากค่ะแต่นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ตามอายุครรภ์พอดีแม่ๆลองเน้นบำรุงๆดูนะค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยบำรุงนมนะกินแล้วกรดไหลย้อนชอบกินสุ้กี้กินจับฉ่ายน้ำหนักตามเกณค่ะออกมาโตข้างนอกดีกว่า

เพิ่มไข่เป็นวันละ 3 ฟอง (ทานโปรตีนอย่างอื่นด้วยนะคะ) นมวันละ 2 แก้ว เน้นโปรตีนเข้าไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ตอน28+4ลูกบ้านนี้1700

ไปซาวด์ตอน37+3 นน.น้อง3010g แม่บ้านนี้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าาค่ะ.