ตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์เเล้ว เเต่ก็ไม่ได้อดน่ะ ทำไหม?น้ำหนักยังอยู่เท่าเดิม กินก็กินบ่อย จะมีปัญหาอะไรกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ? เคลียดจัง

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่อาจจะไปพุ่งขึ้นช่วง20wก็ได้นะคะแม่ไม่ต้องกังวลค่ะแม่แค่ตัวเล็กในท้องน้ำหนักดีก็พอแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ