กลัวจะได้ผ่าจังค่ะ เกี่ยวไหมคะ?

พรุ่งนี้วันที่24 หมอนัดไปคลอดค่ะ 40 w พอดี ทำไมน้องเงียบจังคะ แต่ดิ้นปกติทุกอย่าง แต่เงียบแบบไม่มีอาการอะไร อีแม่แบกท้องไม่ไหวละค่ะ 🥲

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแต่หมอไม่กระตุ้นให้ค่ะ

หมอยังไม่นัดกระตุ้นหรอคะแม่