น้อง จะออก40วีค พอดี

พรุ่งนี้ก็เข้านอนแอทมิทแล้วจ้า 🥲

น้อง จะออก40วีค พอดี
22 ตอบกลับ

แม่ๆค่ะ น้องคลอดแล้วจ้า น้ำหนัก อัลตร้าชาว 4300 กรัม ออกมาจริงๆ 4200กรัม ผ่าคลอดบล๊อกหลัง แผลผ่ายาวสะดือลงไปหาจิมิ เพราะน้องท่าก้น 6-7นาทีน้องคลอดจ้า แต่เย็บแผล20-30นาที แม่เกือบหลับ แต่ไม่หลับ พักฟื้น1ชั่วโมง กลับเข้าห้องพิเศษค่ะ ส่วนน้องไปตรวดน้ำตาลค่ะ เพราะตัวใหญ่มาก เสื้อผ้าที่ชื้อมา คับ หมดเลย 😂

เข้านอนแอดมิทแล้วจ้า แม่ๆ ขอบคุณทุกคนนะค่ะ พรุ่งนี้ 10:00 ก็ได้ผ่าแล้ว หลังจสกเข้าอยุ่ห้องพิเศษ จะมาเล่าให้แม่ๆฟังนะค่ะ ว่าเป็นไง 🙏🏻🙏🏻 ขอให้แม่ๆ คลอดง่ายๆ ปอดภัยเหมือนหนูนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้40w4d น้องยังไม่อยากออกเลยคะแพทนัดวินิจฉัยวันนี้ไม่รู้จะเป็นไงเลยคะแม่🥰🥰

สู้ๆนะคะ ตื่นเต้นเเทนเลยค่ะ บ้านนี้38w3d เเล้วยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะกังวลมาก

บ้านนี้40+2 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่อยากให้น้องออกมาแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

วันเด่วกันเลยแต่น้องไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยจ้า

สู้ๆ💕คะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงกันทั้งคู่นะคะ

เด็กท่าก้น เหมือนกันค่ะ แอบกลัวนิดนึงค่ะ😁❤️