พรุ่งนี้วันที่27ธันวาก็ครบกำหนดคลอดเเล้ว

เเต่น้องยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลยเมื่อวันที่24ธันวาทีมูกเลือดออกพอไปหาหมอเค้าบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยไห้กลับบ้านจนวันนี้วันที่26ธันวายังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกำหนดคลอดพรุ่งนี้เเล้ว😥

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดเหมือนกันคะ แต่หมอไม่ตรวจภายในให้บอกให้กลับได้

2y ago

บ้านนี้ตรวจเเล้วหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะเลยไห้กลับบ้านตอนที่40วีคยังเงียบอยู่เลยคค่ะ😥