ฉีดวัคซีน2เดือน

พรุ่งนี้พาน้องไปฉีดวัคซีน2เดือนเสร็จแล้วพาน้องไปทำธุระที่ห้างต่อได้ไหมคะ จะเป็นผลเสียอะไรกับน้องไหมคะ วอนแม่ช่วยให้คำปรึกษาทีค่ะ ว่างพรุ่งนี้วันเดียวว เลยอยากทำอะไรให้เสร็จเลยค่ะ หรือใครแนะนำว่าก่อนจะไปห้างต้องทำยังไงบ้างได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีดแบบไม่มีไข้พาไปได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นวัคซีนฟรีรพ.รัฐ อนามัย ไข้ 100% พากลับบ้านดีกว่าค่ะ น้องอาจงอแงหงุดหงิดไม่สบายตัวจากการฉีด

4d ago

ฉีดแบบเสียเงินค่ะไม่ไข้ วิธีดักไข้ไม่มีแม่