สามีนอกใจค่ะ

พรุ่งนี้นอนแอดมิทรอผ่าคลอดแล้วแต่ดันจับได้ว่าสามีคุยกับผู้หญิงในไลน์ กำลังใจทุกอย่างไม่เหลือเลยค่ะ ท้อไปหมด ไม่รู้จะปลอบใจตัวเองยังไงดี เสียใจแต่ไม่อยากร้องไห้ กลัวมีผลกระทบต่อลูก☹️

1 ตอบกลับ

คิดถึงลูกไว้ก่อนค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ พรุ่งนี้กำลังจะมาถึง ✌✌

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่