ปัสสาวะ ขัด เหมือนฉี่ไม่สุด

ปัสสาวะอักเสบ หมอให้ยาแก้อักเสบมา แต่แอบกังวล กลัวมีผลกระทบต่อลูก แม่ๆบ้านไหนเคยเป็น แล้วหมอให้ยาตัวนี้มาทานบ้างคะ

ปัสสาวะ ขัด เหมือนฉี่ไม่สุด
1 ตอบกลับ

อาไรที่หมอให้มาคือปลอดภัยสุดแล้วคะ ก่อนที่เขาจะจ่ายยา เขาคำนึงถึงความปลอดภัยคนไข้เป็นหลัก

6mo ago

ขอบคุณค่ะ ช่วงนี้ แอบกลัวการกินยาไปเลยค่ะ 😅😅