2เดือนแล้วค้าบบบ🥰

พรุ่งนี้ต้องไปฉีดวัคซีน แม่กังวลเรื่องโควิดจังเลยค่ะ เเต่อย่างน้อยจะหาวิธีป้องกันให้มากที่สุด✌️

2เดือนแล้วค้าบบบ🥰
2 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปฉีดที่รพ.คลินิกคะ ถ้าคลินิกลงคิวไว้ก่อน อุ้มลูกรออยู่ในรถ พอใกล้ถึงคิวค่อยลงไป ถ้าพาไปรพ.ต้องเซฟหน่อยนะคะ

รักษาสุขภาพด้วยนะค่า