8เดือนแล้วค้าบบบ?

ผ.ชคับ แม่บ้านไหนได้ชายบ้างน้อ หนูอยากออกแล้วน้า หนูเต้นเก่งๆ?

8เดือนแล้วค้าบบบ?
19 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนเหมือนกันจ้า ท้องยังไม่ลงต่ำเลย แอบกลัวโดนผ่า

ได้ ผ.ช เหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นแรงมาก 😍😍

5y ago

แรงมากจ้าแม่ เหมือนเต้นอยู่เลย อิอิ😁

ผช ค่ะ กำหนด16 พค ดิ้นเก่งถีบแรงมากค่ะ ^^

ได้ ผช.ค่ะ ดิ้นเก่ฃเเถมดิ้นเเรงด้วย🤪😅

กี่วิคแล้วค่ะคลอดเดือนไหนค่ะ

5y ago

ค่ะ

ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะคุณแม่

ผู้ชายค่ะ 8เดือนเหมือนกัน

5y ago

จ้า สู้สุ้นะคะ

19มีนา หมอบอกว่า ผู้ขายจร้า

5y ago

คลอดก่อนเลย ของเราเดือนหน้า นับวันรอแล้วคะ 🥰🤟

9เดือนแล้วคะแฝดหญิง

กำหนด2เมษาผู้ชายจ้า

5y ago

ลูกคนแรก3โล 6 คนที่2 ก็จะประมาณ 3โลขึ้นคะ หมอบอก ตามกรรมพัน