ลูกยังไม่ดิ้น

พรุ่งนี้จะ20วิคแล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลยแม่กังวลมากค่ะ มีแม่บ้านไหนอายุครรถ์เท่านี้แล้วยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้20wพอดียังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะแต่ตอดเก่งค่ะโดยเฉพาะตอนกลางคืนแต่ตอนหมอตรวจอัตต้ารซาวน้องก้อดิ้นปกติค่ะตอนแรกก้อแอบกังวลค่ะเพาะบ้านนี้ท้อง3แล้วแต่คุนหมอบอกปกติไม่มีอะไรบางคนหน้าท้องหนาบางไม่เท่ากันค่ะคุนแม่ก้อรอลุ้นว่าจะดิ้นเมื่อไรเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้18วีคค่ะ จริงๆๆน้องดิ้นแล้วน่ะค่ะ บางมีหน้าท้องหนา แม่อาจจะยังไม่รู้สึกว่าดิ้นคะ

ของเราดิ้นตอน22wกว่าๆค่ะ ตอนแรกก็กังวลเพราะท้องแฝดด้วย ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวก็ดิ้นค่ะ

อย่ากังวลนะคะแม่ลองดื่มน้ำเย็นๆน้ำหวานกระตุ้นตัวเล็กดูนะคะ ให้ลูกตอบสนอง

ดิ้นเก่งมากค่ะ ดุกดิกตลอดเลยโดยเฉพาะช่วงดึก คึกคักมากกกตอนนี้จะ20 weeks แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้21วีคก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ. แต่ซาวด์ดูลูกแข็งแรงก็อุ่นใจหน่อย.

5y ago

บ้านนี้หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้ค่ะ เลยกังวลค่ะ

ใจเย้นๆนะคะ บางคนช้าเร็วไม่เท่ากันคะ บ้านนี้รุสึกจิงๆ ตอน24-25 วีคแล้วคะ

อย่ากังวลจ้า ของบ้านนี้ 23 w ถึงรู้สึกเพราะผนังหน้าท้องแม่หนาจ้า

คุณเเม่ลองจิ่บน้ำเย็นดูนะคะพึ่งไปอ่านข้อมูลมาเมื่อวาน

ท้องคนนี้ดิ้นตอน24wนะเราก็งง ท้อง2คนโน้นดิ้นเรกว่านี้20wเอง

4y ago

เหมือนกันเลยท้อง3 20wน้องยังไม่ดิ้นได้แต่ตอนค่ะแต่เวลาซาวน้องก้อดิ้นปกติค่ะมีกังวลเหมือนกันตอนแรกเพาะท้องแรกกับท้องสองน้องดิ้นเร็วกว่านี้