ลูกยังไม่ดิ้น

พรุ่งนี้จะ20วิคแล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลยแม่กังวลมากค่ะ มีแม่บ้านไหนอายุครรถ์เท่านี้แล้วยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้น20วีคแล้วคะ ตอนนี้23ดิ้นแรงเปนบ้างครั้งคะ

20weekเต้มพรุ้งนี้ค้ะดิ้นทั้งวันดิ้นแรงเรยค่ะ😍

บ้านนี้16เริ่มตอดๆแล้ว ตอนแรกมีตอดๆไหมคะ

บ้านนี้18+2wก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะลุ้นทุกวัน

ตอนนี้ 20วีค ยังใม่มีความรู้สึกอะไรเลยค่ะ

19w รู้สึกมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ 20+2 w ยังตอดยุเลยค่ะ ยังใม่ดิ้น

19w ก็ตอดๆ บ้างเป็นเวลาค่ะ นานๆ ครั้ง

ของเรา21 + 1แค่ตอดๆค่ะยังไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 20 w พอดีเลยค่ะ