ท้องแรกค่ะ

พรุ่งนี้จะ 20 W แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

เราหน้าท้องหนามาก ค่ะ ปรกติมีใขมันหน้าท้อง เราก็รู้สึกว่าเขาดิ้น ตอน 18วีค วันนี้20วีคแล้วชัดเจนขึ้นค่ะ เวลาเรากึ่งนอนกึ่งนั่ง จะรู้สึกได้ดีกว่าตอนยืน

หนังหน้าท้องหนามั้งค่ะเลยไม่รู้สึกมาก ของบ้านนี้รู้สึกตอน19wจะตอดๆจี๊ดๆ พอตอนนี้23wก็เริ่มหนักขึ้นตัวเขาใหญ่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกจริงจังตอน 22W ค่ะ แรงมาก ตอน20Wแทบไม่รู้สึก รู้สึกบางวันแต่เบา

แม่ไม่ต้องกังวลนะ แม่ท้องอาจจะหนาเลยไม่รู้สึกถึงแรงดิ้นก็ได้

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้า เราหน้าท้องหนาด้วยวันนี้ครบกำหนด20w

จะดิ้นดีช่วง24 สัปดาห์ค่ะ. ช่วงนี้ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน24สัปดาห์ค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

เรารู้สึกจริงๆก็22w ค่ะ