เลยกำหนดคลอด

พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดเเล้ว เเต่ไม่มีอาการไรเลย พรุ่งนี้ครบ40วีค เเต่ยังไม่มีอาการไรเลย ไม่รู้มันจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ หมอนัดไปตรวจวันนี้ ถามหมอ ทำไมถึงยังไม่เร่งให้ หมอบอกให้รอ จนถึง22กพ.ถึงจะทำการเร่งให้ มีใครเลยกำหนดคลอดบ้างค่ะ เเม่รุ้สึกกังวลนิดหน่อยเลยมาสอบถาม

2 ตอบกลับ

เลยกำหนดเหมือนกันค่ะ กำหนด 15กพ เมื่อวาน หมอนัดอีกที 17 กพ. ค่ะ รอดูว่าหมอจะทำอะไรให้บ้าง เพราะตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรที่ใกล้คลอดเลยค่ะ ลางานมาจะเดือนนึงแล้ว 😔😔

สู้ๆ นะคะแม่