น้ำนมน้อยมาก

พรุ่งนี้ครบ 1 เดือนแล้ว น้ำนมบ้านนี้ก็ยังน้อยเหมือนเดิม เคยถามไปแล้วครังนึง เมื่อคลอดได้ประมาณ 10 วัน ทำตามคำแนะนำ ทั้งน้ำขิง หัวปลี ยาประสาน้ำนม น้ำอุ่น ปั้มนม เข้าเต้า (แต่พอนมน้อยน้องเค้าก็งอแงดูดไม่ทันใจ บ้านนี้เป็นน้องแฝดด้วย )ต้อนนี้ต้มน้ำฝางกิน รวมถึงกินยาประชาน้ำนม ยาเล่งคุณ อีก ก็ยังมาเท่าเดิม มีบ้านไหนน้ำนมไม่มาเหมือนกันบ้าง ? ค่านมก็แพงเหลือเกิน ?

น้ำนมน้อยมาก
121 ตอบกลับ

แม่ลองดูวิธีในเพจนมแม่แฮปปี้ดูค่ะ บ้านนี้ลองทำตามแล้วน้ำนมก็มาค่ะ

ต้องดูวิธีการนวดเต้าคะนวดให้น้ำนมมาแร้วกินน้ำอุ่นเยอะๆมันดีมากคะ

ดื่มน้ำขิงสดกับต้มขาหมูค่ะบ้านนี้น้อง3เดือนกินเหลือปั้มค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ ความเครียด และควาทกดดัน มีส่วนให้น้ำนมไม่ออกค่ะ

เหมือนกันค่ะ กินสมุนไพรทุกอย่างที่เขาว่าดี แต่ก็ยังไม่มี

น้ำชาอุ่นรักค้ะ บ้านนี้กิยยุ 10ออน 10กว่าถึงแร้วค่ะปั่ม

เปนเหมือนกันค้ะ ให้น้องเข้าเต้าเอาค่ะ ปั๊มใด้น้อยมาก

5y ago

ใช่จ้า อิจฉามาก จนน้อยใจตัวเอง

ยากระตุ้นน้ำนมที่ทางการแพทย์ยอมรับ ตือ โมทิเลี่ยมค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ แม่มียี่ห้อไหนถูกดี แนะนำไว้เลยค่ะ เจ้าของโพสจะได้ซื้อตามได้ค่ะ^^

ยาประสระน้ำนมค่ะ บ้านนี้กินเห็นผลตั้งแต่ซองเเรก

ลองทานยาประสานน้ำนมของว่านเสน่หาดูค่ะคุณแม่