40 week แล้ว ยังไม่ยอมออกสักทีตัวเล็กของแม่

มีแม่บ้านไหนคลอด40 week ขึ้นไปมั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราจะครบกำหนดวันที่4 ที่จะถึง ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แต่หมอบอกให้อยู่ถึงได้แค่41w ถ้าไม่ปวดท้องเองต้องได้ผ่าค่ะ ถ้าเลย41wไปค่อนข้างอันตรายแล้วค่ะ ไม่อยากผ่าเลย😢

4y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก้สู้ๆเหมือนกันนะคะ