พรุ่งนี้ 40 week แล้ว

พรุ่งนี้40 week. ไม่มีทีท่าจะคลอดเลย กังวลมากเลยค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กังวลเหมือนกันไหม ?

1 ตอบกลับ

เกินกำหนดได้ถึง 42w ค่ะ หลังจากนี้รกจะเริ่มเสื่อมทำให้ออกซิเจนและสารอาหารไปเลี้ยงน้องไม่เพียงพอ เดี๋ยวคุณหมอก็เร่งคลอดให้ค่ะ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ