คุณแม่บ้านนี้เครียดมาก

พยายามไม่ค่อยกินของหวานแล้วนะคะ ทำไมน้ำหนักขึ้นเก่งมาก 24week ขึ้นมา8กิโลมขาขับด้านหลังก็เริ่มแตก ไม่สบายใจเลยค่ะ แม่ๆแตกกันบ้างมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลดไป 3 โลค่ะ 😭กินทุเรียนติดต่อกันมาอาทิตย์กว่าแล้ว ตรวจเบาหวานก็ปกติ ไม่เป็นอะไร น้ำหนักเท่าเดิม ไม่แพ้ท้องด้วย ปกติมากกกก มากเกินไป😂