อัตตร้าซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์

อยากทราบว่า คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้าง คุณหมออัตตร้าซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ คุณแม่บ้านนี้เครียดมาก ปล.คุณแม่มาหาหมอเนื่องจากปวดท้องแล้วมีเลือดออก เล็กน้อย😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

กี่วีดแล้วค่ะ

4y ago

5วีคค่ะ ตอนนี้นอนโรงพยาบาลอยู่ เพราะปวดท้องล่ะมีเลือดออกค่ะ