#24weekน้ำหนักควรขึ้นกี่กิโลคะ

24​ Week.​ น้ำหนักตัวแม่​ ขึ้นกี่กิโลกันเเล้วคะ ขึ้นมา7กิโล​ ถือว่าเยอะไปไหมคะ🥴 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ "" "" ******"" ****"" ******"" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "***" ********************''​*************************''​''​**''​''​**''​''​''​''​''​'``'​''​''​''​''​''​*****''​''​''​'

2 ตอบกลับ

สิท30ก็เสียแค่30ค่ะ...ถ้านอนห้องพิเศษกับฝากพิเศษบวกค่าห้องค่าฝากไปแต่ค่าคลอดทางรพ.ก็แค่30