คุณแม่บ้านนี้เครียดมาก

พยายามไม่ค่อยกินของหวานแล้วนะคะ ทำไมน้ำหนักขึ้นเก่งมาก 24week ขึ้นมา8กิโลมขาขับด้านหลังก็เริ่มแตก ไม่สบายใจเลยค่ะ แม่ๆแตกกันบ้างมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3แล้วจ้าเรื่องท้องแตกลายไม่ต้องพูดถึงท้องนี้ก่อนท้องหนัก76ตอนนี้ท้องได้30+wแล้วน้ำหนัก80จ้า

ของเรา4เดือนขึ้นมา7โลค่ะ จะดูอวบๆขึ้นมาหน่อยเพราะเราตัวสูง ไปหาหมอ หมอก็ว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้องน้ำหนัก 53.5 ตอนฝากครรภ์ 54.5 ตอนนี้ 5เดือนแล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 60 จ้า

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเร็วเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

2y ago

อยากหายแพ้ท้องมากเลยคะ ทรมานมาก

บ้านนี้ท้องแฝดจร้าก่อนท้อง75ตอนนี้24w2dน้ำหนักแม่ขึ้น77.80ชั่งมื้อวานค่ะ

บ้านนี้ชอบกินของหวาน ท้อง18W3d น้ำหนักขึ้นมา4โลเเล้ว เดือนละโลเลย

บ้านนี้ก็ชอบกินของหวาน ก่อนท้อง หนัก66 ตอนนี้30w แล้ว นน.78 แล้วค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ก่อนท้อง57 ตอนนี้32wน้ำหนัก66 มีแตกแค่ตรงแก้มก้นนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้24วิคน้ำหนักขึ้นมา14โลแล้วก่อนท้อง43ตอน57จะเข้า58แล้ว