คุณแม่บ้านนี้เครียดมาก

พยายามไม่ค่อยกินของหวานแล้วนะคะ ทำไมน้ำหนักขึ้นเก่งมาก 24week ขึ้นมา8กิโลมขาขับด้านหลังก็เริ่มแตก ไม่สบายใจเลยค่ะ แม่ๆแตกกันบ้างมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้32+2 นน.แม่ขึ้นมา4โลเองค่ะ แม่คุมดีๆนะคะ กลัวเรื่องเบาหวานกับครรภ์เปนพิษค่ะ บ้านนี้ท้องสามค่ะ ไม่มีพื้นว่างให้แตกแล้วค่ะ