คุณแม่บ้านนี้เครียดมาก

พยายามไม่ค่อยกินของหวานแล้วนะคะ ทำไมน้ำหนักขึ้นเก่งมาก 24week ขึ้นมา8กิโลมขาขับด้านหลังก็เริ่มแตก ไม่สบายใจเลยค่ะ แม่ๆแตกกันบ้างมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง63ท้องได้16วิคน้ำหนักไม่ขึ้นเลยพอเริ่มเข้า20วิคน้ำหนัก​ขึ้น3โลหลังจากนั้นก็ขึ้นเดือนล่ะ2โลมั้ง3โลมั้งวันคลอดหนัก81จ้า20กว่าโล ลงลูกแค่2500gจ้า🤣🤣🤣

2y ago

บ้านนี้ฝากท้องตอน4เดือน นน.70ตอนนี้8เดือน นน.76ค่ะ