ฝากพิเศษผ่าคลอดเองใช้บัตร30จะเสียค่าอะไรมั้ยคะ

ฝากพิเศษอยู่แล้วอยากเลือกวันผ่าคลอดเองอะค่ะแล้วใช้บัตร30จะเสียค่าผ่าคลอดมั้ยคะเพราะฝากคลีนิคพิเศษ

3 ตอบกลับ

ถ้าหมอพิจารณาในแต่ล่ะเคสว่าต้องผ่าไม่เสียเงินค่ะ แต่ถ้าเราอยากผ่าคลอดเราต้องเสียเงินเอง บ้านนี้ป้าหมอนัดผ่าวันที่12นี้เเล้วจ้า 🥰

เสียค่าคลอดค่ะ เพราะคุณแม่เลือกผ่าคลอดค่ะ สิทธิ 30 บาทไม่ครอบคลุมค่ะ นอกจากคุณหมอสั่งผ่า เราถึงจะไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

จากที่ศึกษามาถ้าคุณแม่อยากผ่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเองนะคะ บัตร30ได้เฉพาะคลอกเองธรรมชาตินะคะ