เพศ

ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ หมอเขาบอกเพศมั้ยค่ะ. ซาว์ดตอน5เดือน หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ. หรือต้องให้เราถามเอง

29 ตอบกลับ

ถามเลยค่ะ เราก็ฝากรพ.รัฐค่ะซาว์ด3 ครั้ง หมอจะดูเพศความสมบูรณ์ให้ครั้งแรก แต่ของเราไม่เห็นเราก็ถามหมอทุกครั้ง

ร.พ.รัฐไม่ค่อยบอกหรือสนใจเรื่องเพศคะ เคยถามเหมือนกันแต่ไม่ส่องให้เห็น เลยไปคลินิกรู้เพศเลยคะ

แล้วแต่ รพ. บางที่ก็บอก บางที่เราก็ต้องถามเอง เสี่ยงอีกที ถ้าพุงหนา/ลูกหนีบขาก็ลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ

ปกติจะซาวด์ทุกเดือนค่ะ ลองถามหมอดูได้ค่ะว่าจะซาวน์เมื่อไหร่ จะได้เช็คความสมบูรณ์ของน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้บอกนะคะ ยกเว้นน้องหนีบขาไว้ไม่ให้มองเห็นคะ หมอจะบอกเลยว่าไม่รู้​เพศ

ของเราไม่บอกค่ะ ไห้ไปซาวที่คลีนิคค่อยละเอียดหมอบอกว่าอย่างนี้ค่ะ

บ้านนี้หมอบอกเองค่ะแต่ส่วนมากหมอจะไม่บอก เพราะกลัวบอกผิดค่ะ

ไปคลินิกคะ..ชัดเจน จู๋ยาวมาเลย หลังจากที่ รพ. บอกมองไม่เห็น

บ้านนี้หมอบอกเองเลยค่ะ ถูกตามที่หมอบอกเลยค่ะ

ของรัฐไม่บอกเพศคะ ต้องไปซาวด์ที่คลีนิกเอาเอง