เพศ

ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ หมอเขาบอกเพศมั้ยค่ะ. ซาว์ดตอน5เดือน หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ. หรือต้องให้เราถามเอง

29 ตอบกลับ

ต้องถามค่ะถ้าไม่ถามจะไม่ค่อยบอกอะไรเรา

ของเราบอกนะคะซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัด

บอกค่ะยกเว้นแต่น้องหนีบขาไว้ค่ะ

บ้านนี้หมอบอกตอนซาวเรยค่ะ

ต้องถามค่ะถ้าเขากำลังซาว

บอกค่ะแต่ไม่แน่นอน

บอกแต่ม่ชัดเจน

ถามหมอเลยจ้าา

เหมือนกันคะ