ตรวจน้ำคร้ำ

ฝากท้องที่รพ.บางประกอก1 มีใครเคยตรวจบ้างแล้วค่ะคุณตรวจแบบไหนยังไงคือกังวลมากหมอนัดพรุ่งนี้ตื่นเต้นเคยแท้งมาคนแรกเลยกลัวมากจะไม่ตรวจก้อกังวลอีอายุ40ล่ะเิาไงดีล่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำไปตรวจดาวซินโดมหรือเปล่าค่ะแม่

5y ago

แม่บ้านนี้ก็เจาะค่ะแม่แรกๆก็ทั้งกลัวทั้งกังวลแต่พอผ่านมาได้ก็โล่งเลยค่ะแม่

น่าจะตรวจหาดาวในเด็กนะแม่