ฝากท้องที่รพ. ต้องเอาอะไรไปบ้างค่ะ

??????????

11 ตอบกลับ

บัตรประชาชน ถ้าสะดวก​ไปทั้งพ่อและแม่จะดีมาก จะได้เจาะเลือดทั้งคู่จ้า

บัตรประชาชนคุณแม่ค่ะ ถ้าสะดวกพาคุณพ่อไปด้วยจะดีมาก จะได้เจาะเลือดค่ะ

บัตรประชาชนค่ะ ถ้าแฟนว่างพาไปด้วยเลยค่ะ จะได้ตรวจเลือดพร้อมกัน

บัตรประจำตัวประชาชนอย่างเดียวจ้า

บัตรประจำตัวประชาชนของเราเองค่ะ

เอาไปแค่บัตรประชาชนค่ะ

บัตร​ประชาชน​ค่ะ

บัตรประชาชนค่ะ

บัตรประชาชน​คะ

บัตรประชาชนค่ะ