ฝากท้อง

ฝากท้องที่รพ. ใช้เงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ อยู่ต่างจังหวัดค่ะเลยม่มีสิทธ

9 ตอบกลับ

ไปแจ้งย้ายสิทกับโรงบาลที่เราจะฝากท้องเลยค่ะเตรียมสำเนาบัตรประชาชนกับบินค่าไฟคะ.....ฝากท้องแบบไม่มีสิทเราเสียไม่เกิน300คะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐบาล​ ไม่มีสิทธิ์​ ค่าฝาก ค่าฉีดยา ค่าเจาะเลือดทั้งเราเเละสามี ไม่เกิน2000บาทค่ะ

5y ago

แพงมากเลยคะ 😯😯😯

แนะนำย้ายสิทธิได้ค่ะ ย้ายปลายทางได้ค่ะ 15วันก็ใช้สิทธิได้จ้า

ย้ายสิทธิ์ได้ค่ะแม่ ของเราก็ย้ายสิทธิ์เหมือนกัน

5y ago

ถ้าไม่เข้าใจให้ไป ร.พ ที่จะย้ายสิทธิ์เข้าเรยค่ะ ติดต่อศูนย์ประกันเดี๋ยวเค้าจะบอกเราอีกทีว่าให้เตรียมอะไรบ้าง

ฝากครั้งแรกไม่เสียเงินค่ะ ถ้า รพ รัฐ

ย้านสิทธิ์ได้ค่ะ

ย้ายสิทธิได้จ้า

แจ้งย้ายสิทธิ์

ย้ายสิทธิ