ตอนไปฝาก พวกพี่ๆไปฝากเนกี่เดือนครับ

ฝากท้องที่รพ.ต้องไปฝากตอนกี่เดือนครับ🙏

4 ตอบกลับ

เร็วที่สุด ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ เพราะจริงๆโฟลิคต้องทานก่อนท้องด้วยซ้ำค่ะ

บ้านนี้ติดปันหาเรื่องเงินไปฝากตอนท้อง22wค่ะดีที่หมอไม่บ่น😊

รู่ว่าท้องก็ฝากครรภ์เลยค่ะ

ทราบแล้ว ไปฝากได้เลย นะคะ ^^