ฝากท้องกับหมอ กอบชัย บางประกอบ1

#ท้องแรกคะ แม่ๆท่านไหนฝากท้องกับหมอกอบชัย บางประกอก1บ้างค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่ายตั้งแต่ต้นถึงตอนคลอดเรยค่ะว่าเท่ารัยค่ะ แล้วคุณหมอดูแลดีใหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ฝากกับหมอกอบชัย ที่รพ.บางปะกอก 1นะคะ เลยไม่ทราบราคา คุณแม่โทรถามค่าใช้จ่ายที่รพ.ได้ค่ะ น้องที่รู้จักฝากท้องและผ่ากับหมอกอบชัย เห็นว่าคุณหมอใจดี ใจเย็นและอธิบายดีมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเรยนะคะแม่❤️😊