ฝากท้องครั้งแรก ควรถามอะไรกับหมอบ้างคะ แม่ๆ ถามเรื่องไหนกันบ้างเอ่ย? 😉

ฝากท้องควรถามอะไรบ้างคะแม่ๆ ??? ใครฝากท้องครั้งแรก วันนี้แอดมินเอาข้อมูล 8 สิ่งที่ควรถามเมื่อฝากครรภ์มาฝาก ถูกใจกดไลค์ หรือแม่ๆ มีคอมเม้นตรงไหน คุยกันได้เลยนะค้าา 💬

ฝากท้องครั้งแรก ควรถามอะไรกับหมอบ้างคะ แม่ๆ ถามเรื่องไหนกันบ้างเอ่ย? 😉
9 ตอบกลับ

สิ่งที่ถามหมอในการฝากท้องครั้งแรก 1.) การปฏิบัติตัว 2.) อาหารที่ควรทาน/ควรงด 3.) ยา, อาหารเสริม, วิตามินที่ทานอยู่ ตัวไหนควรงด ตัวไหนทานต่อได้ 4.) ปัจจัยเสี่ยงในช่วงท้องอ่อน ไตรมาสแรก 5.) โรคประจำตัว (ถ้ามี) กระทบกับการตั้งครรภ์หรือไม่ ควรทำอย่างไร 6.) วัคซีนต่างๆ ที่ฉีดแล้วก่อนท้อง กับที่ควรต้องฉีดระหว่างตั้งครรภ์

ดูแลตัวเอง เลือกอาหารการกิน ควรงด ควรบำรุง และสุดท้าย เตรียมตัวเตรียมใจตอนคลอดค่าา

ค่าใช้จ่ายค่ะ แพ็คเกจว่าระหว่างฝากท้องเราได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

ดูแลตัวเองขณะตั้งครรภฺค่ะ

ฝากครรภ์ท้องที่2

เป็นเบาหวานยุ่

การกินค่ะ

📌📌