ฝากท้องครั้งแรก ควรถามอะไรกับหมอบ้างคะ แม่ๆ ถามเรื่องไหนกันบ้างเอ่ย? 😉

ฝากท้องควรถามอะไรบ้างคะแม่ๆ ??? ใครฝากท้องครั้งแรก วันนี้แอดมินเอาข้อมูล 8 สิ่งที่ควรถามเมื่อฝากครรภ์มาฝาก ถูกใจกดไลค์ หรือแม่ๆ มีคอมเม้นตรงไหน คุยกันได้เลยนะค้าา 💬

ฝากท้องครั้งแรก ควรถามอะไรกับหมอบ้างคะ แม่ๆ ถามเรื่องไหนกันบ้างเอ่ย? 😉
9 ตอบกลับ

การกินค่ะ