สอบถามราคาฝากครรภ์โรงบาบศิริราช หน่อยคะ

ฝากครั้งแรกและครั้งต่อๆไปเท่าไหร่คะ มีใครพอรู้มั้ยคะ คุณหมอและพยาบาลบริการดีต่อสุขภาพจิตมั้ยคะ🥴

2 ตอบกลับ

ในเวลา หรือ นอกเวลาค่ะ เดียวนี้ รพ.รัฐ เค้าพัฒนา​เรื่องการบริการแล้วนะคะ มี iso มาตรฐาน​ตรวจ อาจจะไม่สบายเหมือนเอกชน​แต่ พยาบาลก็ไม่ได้ดุแล้ว ให้บริการดี