ลูกผื่นขึ้นแบบนี้ มีใครพอรู้มั้ยคะ ใช้อะไรถึงหาย

8 ตอบกลับ

ผดผื่นแรกเกิดค่ะ จะค่อยๆหายไปเอง ใช้สำลีชุบน้ำสะอาด เช็ดเบาๆได้ค่ะ

แป้งศรีจันเบบี้พาวเดอร์ค่ะ.ลูกเราก็เป็นผื่นทา2วันก็หายค่ะ

ที่บ้านใช้เเค่เเป้งทาค่ะเดี่ยวก็หายปกตเด็กเเรกเกิดค่ะ

ใช้ fobancort สีฟ้า (ครีม) หรือ สีเขียว (เจล)กับ ezerra สีชมพู ครับ

ครีม Fae&Mae อีกเสียงค่ะ ใช้ทาบางๆ ทุกวัน ไม่นานก็หายค่ะ

ครีมfae&maeค่ะ หายแน่นอน

ครีมFAE&MAEค่ะ หายแน่นอน

ที่บ้านทาวาสลีนค่ะ