สิทธิบัตรทอง30บาท

ฝากครรภ์กับคลอดลูกใช้สิทธิบัตรทอง ต้องเสียเงินกี่บาทคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเสีย 30บาท ถ้ายานอกบัญชีเสียเพิ่มไม่เกิน200.- คลอด30.- แต่จะมีค่ายาเพิ่มเติมแล้วแต่ละโรงพยาบาลค่ะไม่เท่ากันค่ะ

บ้านนี้คลอดน้อง 2 คน เสีย 30 บ. ค่ะแม่

30บาทค่ะแม่