สิทธิบัตรทอง 30 บาท

แม่ๆคนไหนที่มีสิทธิบัตรทอง30บาท แล้วผ่าคลอดบ้างค่ะ อยากรุ้ว่าได้เสียเงินค่าผ่าคลอดเพิ่มไหมค่ะ เเล้วเสียเท่าไหร

6 ตอบกลับ

บัตรทองจะครอบคลุมการคลอดโดยปกติเท่านั้น ถ้าจะผ่าคลอดต้องตามดุลยพินิจของแพทย์ ถ้าแพทย์เห็นว่าการคลอดแบบธรรมชาติอาจจะทำให้เกิดอันตรายต่อแม่หรือเด็กและพิจารณาแล้วว่าต้องผ่าคลอด คุณก็ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการคลอดเพิ่ม แต่ถ้าร่างกายปกติดีแล้วแต่คุณอยากผ่าเองต้องเสียเพิ่ม

บัตรทอง หรือ 30 บาทคะคุณแม่ คนละอันนะคะ ถ้าบัตรทองไม่เสียค่าฝาก ค่าคลอดค่ะ ไม่ว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอด ส่วนสิทธิ์ 30 บาท ให้แม่ๆท่านอื่นที่ข้อมูลแน่นกว่าเค้า มาตอบนะคะ^^

5y ago

ถ้านอนห้องพิเศษ เสียค่าห้องเพิ่มเติมต่างหากค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดสิทธิ 30฿ มีเสียส่วนต่าง 2 พันกว่าบาทค่ะ

เสียเเค่30บาทค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกัน

นอนห้องพิเศษ เสียแต่ค่าห้องค่ะ

เราเสีย30บาทจร้าลูกคนที่2