ตอบคำถามหน่อยค่ะแม่

ฝากครรภ์ รพ.รัฐ หมอซาวด์ให้ตั้งแต่1-5 เดือน พอเข้า6 7 เดือน หมอไม่ซาวด์ให้ค่ะ แม่บ้านนี้อยากเห็นลูก อยากเห็นพัฒนาการของลูก อยากรู้เรื่อง นน. แข็งแรงดีมั้ย จะไปซาวด์คลินิคก็ไม่มีเวลาไปเลยค่ะ แม่บ้านไหนหมอไม่ซาวด์ให้บ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

ถ้าโรงพยาบาลไม่ซาวด์ให้ ซาวด์ที่คลีนิคเลยค่ะ หมอจะบอกทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูกเรา ถ้าคุณแม่สงสัยเรื่องอะไรยังถามคุณได้นะคะ