อัลตร้าซาวด์ดูเพศเท่าไหร่คะ

ฝาก รพ. รัฐ ที่กาฬสินธุ์ แล้วย้ายมาฝาก รพ.รัฐ ที่ฉะเชิงเทรา เขาไม่ซาวด์ให้เหมือน กาฬสินธุ์ แล้วถ้าไปซาวด์ที่คลีนิคจะเสียเท่าไหร่คะ คือยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ 30w+4d อยากทราบเพศลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวเองฝากที่รพ.อะไรคะ

2y ago

เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามดลูกเข้าอู่รึยัง แผลเราไม่ได้แยกแต่บอกว่าแยกแล้วเลือดที่ออกอยู่ก็ไม่ได้บอกว่าคือเลือดอะไร เรางงมาก เสียค่าตรวจไป700กว่าบาท ตอนแรกบอก410 ขึ้นเรื่อยๆจน700

ซาวคลีนิค 2มิติ 400-1000 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰