ฝาก รพ.รัฐ

มีใครฝากที่ รพ.รัฐ แล้วขอหมอผ่าคลอดช่วง 38 week ไหมคะ ? ขอผ่าได้ไหม คือเคยฝากคลินิกขอผ่าได้ แต่รู้ว่าที่ รพ.รัฐ เราสามารถขอผ่าได้ไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่รัฐ จะผ่าให้กรณีเร่งด่วน หรือเลย41wค่ะ ถ้าฝากพิเศษ ไม่ทราบนะคะ หมอรัฐส่วนใหญ่จะรอให้เราปวดคลอดเองค่ะถ้าหมอคลินิก เขาทำคลอดรพรัฐที่เราจะไปคลอด ก้ต้องลองปรึหมอค่ะ

4y ago

ในกรณี ท้อง3 ก้ต้องรอปวดหรอคะ