ฝั่งยาคุม

ถ้าจะเอาเข็มคุมกำเนิดออกเสียตังไหมค่ะ ใครรู้บ้าง

4 ตอบกลับ

ถ้าแม่แพ้แล้วจำเป็นต้องเอาออกไม่เสียค่ะ ถ้าไม่แพ้แต่อยากเอาออกเสียค่าเอาออกประมาณ1000-200ค่ะ แล้วแต่รพ.

เสียค่ะตามสิทธิ์ที่มีกับรพ.นั้นๆไม่แพงนะคะ

ถ้าร.พรัฐที่เราฝั่งจะเสียไม่เกิน300

น่าจะเสียนะค่ะ