ฝันว่ามือขาด น่ากลัวมาก ช่วยทำนายฝันทีค่ะ กังวลมากเลย

ฝันว่า ข้อมือขาดข้างขวาแต่ว่าต่อได้หมายความว่ายังไงคะ

6 ตอบกลับ

ฝันว่ามือขาด จะได้รับสิ่งของที่มีค่า หรือหากเป็นบุคคลที่มีหน้าที่การงานก็จะได้เลื่อนยศตำแหน่ง หากเป็นผู้ที่ทำการค้าขายก็จะได้ผลกำไรที่งอกงาม

เราก็เคยฝันอะไรน่ากลัวๆ แบบนี้ค่ะ ฝันว่าถูกฆ่าตายก็เคยมาแล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะคะ สบายดีค่ะ

ความฝันก็คือความฝันค่ะ อย่ากังวนไปเลยค่ะ

ฝันร้ายจะกลายเป็นดีนะคะ เค้าว่ามาแบบนี้

อย่าไปคิดมากเลยค่ะแค่ความฝันเองค่ะ

ฝันร้ายจะกลายเป็นดีนะคะ