เตรียมของไปคลอด

ผ้าอ้อมสำเร็จแรกเกิด6ชิ้น ชุดผูกหน้าเสื้อกางเกง4ชุด หมวกถุงมือเท้า4ชุด ผ้าขนหนูเช็ดตัว1 ผ้าอ้อมสำลี 5 ผ้าห่อมัสลิน 3 ผ้ายาง 1 สบู่อาบน้ำ 1 สำลีก้อนและรีดข้าง และคัตต้อนบัต กระเป๋าน้ำร้อน ทิชชู่เปียก ทิชชู่แห้ง แอลกอฮอร์ เบตาดีน มหาหิงค์ ขวดนม4ออนซ์2 6ออนซ์1 ที่ปั๊มนม นมผงสำเร็จเพื่อนมไม่ออก มีขาดอะไรอีกไหมค่ะ แนะนำได้เลยค่ะ ยังไม่เคยอิอิ☺️☺️

เตรียมของไปคลอด
1 ตอบกลับ

ผ้าขนหนูเราเอาไป4ผืนยังไม่พอเลยค่ะแม่ ต้องซักผ้ากันเลย อย่าลืมที่ตากผ้าแบบหนีบไปด้วยนะคะ

2y ago

โอเครค่ะแม่ขอบคุณนะค่ะ 🙏🏻☺️