สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ผ้าอ้อมกับแพมเพิสอั่นไหนจำเป้นที่สุด

2 ตอบกลับ

จำเป็นทั้งคู่ค่ะ ถึงจะใส่แพมเพิส 24 ชมก็ควรมีผ้าอ้อมติดไว้บ้างค่ะ เผื่อวันนึงน้องเป็นผื่น ก้นแดงจะได้สลับไปใช้ผ้าอ้อมได้ หรือถ้าใส่ผ้าอ้อมเป็นหลักเวลาออกไปข้างนอกก็ควรให้น้องใส่แพมเพิสจะได้ไม่เลอะเทอะค่ะ

แล้วแต่สถานการคะ