เตรียมตัวขึ้นเขียงจ้า

ผ่าลูกคนแรกแอบกลัวววจังเลยแม่ๆ ขอกำลังใจหน่อยจ้า ไม่รู้ต้องเจออะไรบ้าง

เตรียมตัวขึ้นเขียงจ้า
84 ตอบกลับ

เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บละค่ะ คิวผ่าเราวันที่18 กย. ท้องที่2แล้วชิวๆเลยค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้ผ่านไปด้วยดีแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

5y ago

ผ่าเสร็จอย่าลืมมาอัพเดตน้องให้ดูบ้างนะคะคุณแม่😊

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอสมัยนี้เก่งๆทั้งนั้น

นอนมาแล้วจ้า พึ่งว่างอัพเดท 2990 จ้า ขอบคุณแม่ๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ สู้ๆค่ะ ✌️✌️

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่และเบบี้นะคะ✌️

ทำใจโล่งๆหายใจลึกๆ ขอให้ปลอดภัย ตัวเล็กเเข็งแรงนะคะ💙

สบายๆจ้า ไม่น่ากลัวหรอก ประมาณครึ่งชั่วโมงก็เสร็จจ้า