เตรียมตัวขึ้นเขียงจ้า

ผ่าลูกคนแรกแอบกลัวววจังเลยแม่ๆ ขอกำลังใจหน่อยจ้า ไม่รู้ต้องเจออะไรบ้าง

เตรียมตัวขึ้นเขียงจ้า
84 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ✌✌ปลอดภัยออกมาแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

สู้ๆนะคะ. ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ พระคุ้มครองค่ะ

พึ่งผ่าคลอดมาเหมือนกันค่ะ ไม่น่ากลัวเลย สู้ๆนะคะ

ขอไห้ปลอดภัยทั้งคู่ แข็งแรงน้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

สู้ๆครับ เดี๋ยวช่วงเวลาดีๆกำลังจะมาแล้ว ฮึ้บๆ

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ผ่าคลอดไม่เจ็บค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ทำใจให้สบายไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ไม่น่ากลัว 🥰

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่ลูกคะ