แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด 1 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,930 กรัม 🥰

ผ่าคลอด 39+1 ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนกลัวผ่าคลอดไม่ต้องกลัวนะคะ ถ้าเราผ่าไปแล้วได้เห็นหน้าตัวเล็กเชื่อว่าทุกคนหายเจ็บแน่นอน 😊

แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด 1 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,930 กรัม  🥰
54 ตอบกลับ

แม่บำรุงด้วยอะรัยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

อยากสอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดค่ะ

4y ago

บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทอง จ่ายแค่ค่าห้องพิเศษ 5730 จ้า

แม่บำรุงอะไรพิเศษมั่ยคะน้องจ้ำม้ำมาก

น้ำหนักน้องดีมากค่ะ แม่บำรุงยังไงคะ

ยินดีด้วยนะจ้า น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

น้องหนักเท่าไหร่คะแม่ น่าชังมากคะ 😊

น่าชังมากลูกเลี้ยงง่ายๆโตไว้ๆนะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

ผ่ากี่วีค.. ค่ะแม่ น้องน่ารักมากเลยย

ยินดีด้วยนะคะน้องจ้ำม่ำมากค่ะ