แตกแล้วจ้า 7 ตุ.ค. 62

น้องพรีม...ผ่าคลอด น้ำหนัก 2995 กรัม

แตกแล้วจ้า 7 ตุ.ค. 62
66 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ 😊 นู๋น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยค่ะลูก แก้มป่อง 🍎 ชุดชมพูฟรุ้งฟริ้งเชียว

งื้อออ น่าชังจังค่ะ บ้านนี้ก็เตรียมผ้าห่อตัวลายวัวชมพูแบบนี้ไว้เหมือนกัน😍😍

ยินดีด้วยคะ แก้มมาเต้มเลย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ แก้มน่ายิกมากเลย

แก้มน่าหยิกมากค้ะ น้องน่ารักน่าชังมากก❤❤❤

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่สยโตไวไวนะค่ะ

เกิดวันเดียวกันเลยกะน้องปั๊บ 2990นน.